top of page

​Về Kingmaker

​Nền tảng marketing cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Kingmaker mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực và quy mô ở Việt Nam thành công trong việc xây dựng nền tảng Marketing để phát triển doanh số. Chúng tôi thấu hiểu những thách thức và cơ hội mà các doanh nghiệp phải trải qua trong thị trường đầy cạnh tranh này.

 

Bạn vẫn đang tìm giải pháp Marketing thích hợp để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới? Hãy liên hệ với Kingmaker ngay hôm nay! Chúng tôi có thể giúp bạn khai thác tiềm năng và tận dụng tối đa những cơ hội để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Kingmaker là mang kinh nghiệm từ thị trường quốc tế và các giải pháp marketing hiệu quả để phát triển các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật và điều chỉnh phương pháp của mình để phù hợp với xu hướng thị trường, giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển mạnh trong xu hướng cạnh tranh cao như hiện nay.

Đội ngũ Kingmaker

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia quốc tế về những chiến lược marketing và kế hoạch phát triển doanh nghiệp. Kingmaker mong muốn mang đến sự sáng tạo và những quan điểm mới trong việc xây dựng nền tảng marketing cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến vô số kiến thức và kỹ năng quan trọng để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Câu chuyện về Kingmaker

Công ty Kingmaker có trụ sở tại TP.HCM, Việt Nam, được thành lập từ các chuyên gia trong lĩnh vực marketing và phát triển doanh số bán hàng, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với mô hình kinh doanh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) tại Hoa Kỳ. Kingmaker đã có cơ hội hợp tác từ các doanh nghiệp với quy mô khổng lồ, cho đến các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ (SMEs) với phạm vi 1 đến 10 cửa hàng. Chúng tôi có chuyên môn trong lĩnh vực Digital Marketing, Xây dựng thương hiệu, chiến lược Marketing dựa trên tài khoản khách hàng mục tiêu (ABM) và phát triển kinh doanh (BD).

Chúng tôi hiểu rằng việc điều hành một doanh nghiệp là một nhiệm vụ không dễ dàng. Tại Kingmaker, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam đơn giản hoá quy trình Marketing và xây dựng thương hiệu, đảm bảo thành công cho doanh nghiệp của bạn. Với phương pháp phân tích dữ liệu để thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đo lường hiệu quả của chiến lược marketing, Kingmaker có thể giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam xây dựng nền tảng marketing và áp dụng các chiến lược phù hợp để phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, chiến lược marketing được xây dựng dựa trên tinh thần sáng tạo và năng động sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với những chiến lược marketing khuôn khổ, nhàm chán.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang loay hoay trong việc tăng khả năng hiển thị trực tuyến, xây dựng bản sắc thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng hay tập trung phát triển doanh số. Hãy liên hệ với Kingmaker để tìm hiểu thêm về chiến lược marketing hiệu quả ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn thành công xứng đáng.

Giá trị
cốt lõi

Kingmaker luôn làm việc dựa trên giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng. Giá trị này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ và giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn tại Việt Nam.​

Khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu: Chúng tôi ưu tiên đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của khách hàng, hợp tác làm việc để hiểu những thách thức riêng của các doanh nghiệp tại Việt Nam và phát triển các giải pháp phù hợp nhằm thúc đẩy thành công của họ.

Minh bạch và đáng tin cậy: Chúng tôi hoạt động với sự chính trực, minh bạch, dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức, đảm bảo khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi.

Không ngừng học hỏi: Chúng tôi áp dụng phương pháp cập nhật liên tục, bắt kịp các xu hướng của từng lĩnh vực và các chiến lược marketing mới trên thị trường để cung cấp cho khách hàng các giải pháp marketing hiệu quả nhất.

 

Khả năng thích ứng linh hoạt: Chúng tôi hiểu rằng bối cảnh marketing không ngừng phát triển và chúng tôi luôn có khả năng thích ứng một cách linh hoạt trong cách tiếp cận khách hàng của mình để đáp ứng nhu cầu thay đổi và nắm bắt các cơ hội mới.

Đam mê và cống hiến: Chúng tôi có niềm đam mê với những gì chúng tôi làm, luôn mang lại sự nhiệt tình và cống hiến cho mọi dự án chúng tôi thực hiện.

​Lĩnh vực hoạt động

Kingmaker cung cấp dịch vụ marketing cho nhiều ngành khác nhau bao gồm: Nhà hàng và dịch vụ ăn uống (F&B), Công nghiệp sản xuất (Manufacturing), Xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hoá (Logistics). Chúng tôi vận dụng kỹ năng chuyên môn hơn 40 năm của mình để cung cấp các giải pháp marketing dành riêng cho từng ngành, giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam vượt qua những thách thức và đạt được mục tiêu doanh số trong tương lai.

Đối tác của Kingmaker

Đối tác marketing Kingmaker Việt Nam.png
Đối tác marketing Kingmaker Việt Nam.png
Đối tác marketing Kingmaker Việt Nam.png
Đối tác marketing Kingmaker Việt Nam.png
bottom of page